Ở Rể
My Heroic Husband (2021)
  • Trạng thái: Hoàn Tất (36/36)
  • Quốc gia: Phim Trung Quốc
  • Đạo diễn: Đang cập nhật
  • Diễn viên: Cao Thự Quang, Hải Nhất Thiên, Quách Kỳ Lân, Thượng Ngữ Hiền, Tống Dật, Tưởng Y Y,
  • Thời lượng: 45 phút / tập
  • Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hài, Phim Tình Cảm, Phim Bộ, Phim Tâm Lý

Thông tin phim

Ở Rể (My Heroic Husband 2021) bộ phim cổ trang, thần thoại xoay quanh một doanh nhân hiện đại vô tình bị xuyên không trở về thời cổ đại và nhập vào cơ thể của một người con rể vô dụng của một gia đình kinh doanh, mua bán. Và đó là lúc cuộc sống Ở Rể của anh bắt đầu với vô vàn sự cố hài hước và hơn hết là anh cùng gia đình tham gia vào các vấn đề của đất nước.

Ở Rể kể về một ông trùm đầu tư tài chính tên Ninh Nghị bỗng xuyên không về thời cổ đại và trở thành chàng rể vô dụng, bất tài của nhà buôn vải họ Tô. Anh quyết định sống một cuộc đời buông thả, lười biếng sau khi đã quá chán nản mệt mỏi với việc kinh doanh đầu tư. Và rồi bệnh nghề nghiệp đã khiến anh không thể bỏ mặc việc kinh doanh và dần làm nên việc lớn khiến bao người trầm trồ, ngưỡng mộ.

Nhìn chung, Ở Rể là bộ phim được đánh giá có nội dung hài hước, hiện đại và mới lạ không chỉ dành cho mọi lứa tuổi. Bởi câu chuyện tình yêu giữa hai vợ chồng Ninh Nghị được đánh giá là thu hút người xem khi họ vừa giải quyết chuyện kinh doanh vừa giải quyết các chuyện tình cảm khi họ như hai người xa lạ ở hai thế giới khác nhau lại về chung một mái nhà họ Tô.

Có thể bạn muốn xem

Hoàn Tất (24/24)
Hoàn Tất (24/24)
Hua Zhao Qiu Yue Ye (2022)
Hoàn tất (12/12)
The Forbidden Marriage (2022)
Hoàn Tất (16/16)
Decreed By Fate (2022)
Tập 26 Vietsub
My Bossy Wife / Shuang Mian Zhui Xu (2022)
Hoàn Tất (36/36)
The Legendary Life of Queen Lau (2022)
Hoàn Tất (20/20)
Võ Lâm Phục Sinh (2018)
Hoàn Tất (12/12)
Poong, The Joseon Psychiatrist (2022)